Sự kiện talk show “mật mã thành công – chân chính & trường tồn” trường đại học trưng vương

Trong không khí sôi động và hứng khởi sáng ngày 29/3/2024, Khoa Kinh Tế -Trường Đại Học Trưng Vương đã tổ chức thành công sự kiện Talk Show mang chủ đề “Mật Mã Thành Công – Chân Chính & Trường Tồn”. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ cán bộ giáo viên, sinh viên và các khách mời trong và ngoài trường.

Tại buổi Talk Show có sự tham gia của diễn giả TS Nguyễn Quốc Huy – Chuyên gia tài chính, bất động sản & chứng khoán – Chủ tịch Gooroo Group đã đem đến những chia sẻ sâu sắc về những “mật mã” để đạt được thành công không chỉ trong lĩnh vực kinh tế mà còn trong cuộc sống cá nhân. Bằng cách truyền đạt những câu chuyện thành công, những kinh nghiệm thực tế và bí quyết tinh thần, các diễn giả đã làm cho không khí trở nên truyền cảm hứng và ý nghĩa.

diễn giả TS Nguyễn Quốc Huy – Chuyên gia tài chính, bất động sản & chứng khoán – Chủ tịch Gooroo Group

Ngoài ra, buổi Talk Show cũng là cơ hội tốt để sinh viên được trò chuyện, đặt câu hỏi và trao đổi với diễn giả về những vấn đề mà họ quan tâm. Điều này giúp mở ra một không gian trao đổi kiến thức, tạo điều kiện cho sự phát triển và hoàn thiện bản thân của sinh viên.

Sinh viên hăng hái trong phần giao lưu hỏi đáp với diễn giả

Buổi Talk Show “Mật Mã Thành Công – Chân Chính & Trường Tồn” đã kết thúc với sự hài lòng và những bài học quý báu mà mọi người đã rút ra. Chúng ta hy vọng rằng những kiến thức và trải nghiệm từ sự kiện này sẽ tiếp tục lan tỏa và góp phần vào sự phát triển bền vững của tất cả mọi người và sẽ là kỷ niệm đáng nhớ, ý nghĩa của Khoa Kinh Tế, Trường Đại Học Trưng Vương.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *