Talk Show với sinh viên về ‘mật mã’ thành công

GD&TĐ – Ngày 29/3, Khoa Kinh tế, Trường Đại học Trưng Vương tổ chức sự kiện Talk Show “Mật mã thành công – chân chính và trường tồn” cho sinh viên.

TS Nguyễn Quốc Huy - chuyên gia tài chính, bất động sản và chứng khoán - Chủ tịch Gooroo Group chia sẻ với sinh viên.
TS Nguyễn Quốc Huy – chuyên gia tài chính, bất động sản và chứng khoán – Chủ tịch Gooroo Group chia sẻ với sinh viên.

Talk Show mang chủ đề “Mật mã thành công – chân chính và trường tồn” do Khoa Kinh tế tổ chức đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ cán bộ giáo viên, sinh viên và các khách mời trong và ngoài trường.

Tại buổi Talk Show có sự tham gia của diễn giả TS Nguyễn Quốc Huy – chuyên gia tài chính, bất động sản và chứng khoán – Chủ tịch Gooroo Group đã đem đến những chia sẻ sâu sắc về những “mật mã” để đạt được thành công không chỉ trong lĩnh vực kinh tế mà còn trong cuộc sống cá nhân.

TS Nguyễn Quốc Huy đã truyền đạt những câu chuyện thành công, những kinh nghiệm thực tế và bí quyết tinh thần, các diễn giả đã làm cho không khí trở nên truyền cảm hứng và ý nghĩa đến sinh viên.

TS Nguyễn Quốc Huy cùng diễn giả chia sẻ và chụp ảnh với sinh viên.
TS Nguyễn Quốc Huy cùng diễn giả chia sẻ và chụp ảnh với sinh viên.

Ngoài ra, buổi Talk Show cũng là cơ hội tốt để sinh viên được trò chuyện, đặt câu hỏi và trao đổi với diễn giả về những vấn đề mà họ quan tâm. Điều này giúp mở ra một không gian trao đổi kiến thức, tạo điều kiện cho sự phát triển và hoàn thiện bản thân của sinh viên.

Lãnh đạo Khoa Kinh tế, Trường Đại học Trưng Vương đánh giá, buổi Talk Show “Mật mã thành công – chân chính và trường tồn” diễn ra với những bài học quý, kinh nghiệm thực tiễn bổ ích cho sinh viên.

Theo: giaoducthoidai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *