Trường Đại học Trưng Vương tham gia Diễn đàn hợp tác Giáo dục Việt Nam – Australia

Sáng nay, ngày 8/3/2024, Trường Đại học Trưng Vương đã có mặt trong sự kiện lịch sử khi tham gia Diễn Đàn Hợp Tác Giáo Dục Việt Nam-Australia.
Sự kiện Diễn đàn Hợp tác giáo dục Việt Nam-Australia do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam phối hợp Bộ Giáo dục Australia, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Australia tổ chức có sự tham dự của Thủ tướng Phạm Minh Chính.
Trường Đại học Trưng Vương đại diện là Ông Nguyễn Duy Ninh – Phó chủ tịch Hội Đồng Trường được chọn là một trong 11 trường đại học trên cả nước để tham dự sự kiện này, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Australia.
Diễn đàn này đánh dấu một bước ngoặt trong quan hệ đối tác giáo dục giữa hai quốc gia, khi cả hai nước đã nâng cấp quan hệ thành Đối tác Chiến lược Toàn diện. Sự kiện này mang lại cơ hội cho các trường đại học cũng như các cơ quan chính phủ để thảo luận về các phương thức hợp tác mới trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu và phát triển, cũng như trao đổi văn hóa giữa hai quốc gia.
Trường Đại học Trưng Vương tự hào được tham gia vào sự kiện này và cam kết tiếp tục đóng góp vào việc tăng cường hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Australia trong tương lai.

Đây được xem là một bước tiến lớn trong việc thúc đẩy mối quan hệ song phương và mở ra nhiều cơ hội mới cho Trường Đại học Trưng Vương trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *